DIAMOND CROWN TỔ HỢP SỐNG CÓ TIỆN ÍCH ALL IN ONE CHƯA TỪNG CÓ TẠI HẢI PHÒNG

Theo quan điểm của vị doanh nhân tỷ phú USD lão luyện trong lĩnh vực BĐS: “Một vị trí tuyệt vời chưa đủ để đảm bảo cho bất cứ điều gì, nó chỉ là điểm khởi đầu cho một thương vụ tốt”.

Xem thêm: Sự phát triển đáng ngưỡng mộ của TP Hải Phòng những năm qua

Sở hữu vị trí tại ngã tư kim cương giao lộ Nguyễn Bỉnh Khiêm và Lê Hồng Phong, một nơi được xem là vị trí đắt giá bậc nhất của trung tâm thành phố Hải Phòng. Chỉ cần “nghe danh” đã hiểu giá trị khó đong đếm của nơi này.

DIAMOND CROWN HẢI PHÒNG TỔ HỢP SỐNG CÓ TIỆN ÍCH ALL IN ONE

Vậy một dự án xứng tầm vị trí hiếm có này sẽ là một công trình như thế nào? Không chỉ gây sốt thị trường về kiến trúc đẹp mỹ lệ mà còn đặc biệt gây tò mò khi được bật mí nơi đây sẽ là tổ hợp sống thời thượng với hàng loạt tiện ích đẳng cấp quốc tế tại trung tâm đất cảng.

Diamond Crown Hai Phong Người Hải Phòng vốn không xa lạ với những trải nghiệm hưởng thụ “all in one” tại các căn hộ hạng sang nằm trong tổ hợp tiện ích đa dạng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long…thậm chí là các thành phố trên thế giới như New York, Paris, Hong Kong, Singapore… nhưng ngay tại chính đất cảng Hải Phòng thì vẫn còn là điều mà người Hải Phòng “bị khuyết”.

Hãy cùng chờ đợi TỔ HỢP SỐNG – TIỆN ÍCH ALL IN ONE tại toà tháp đôi độc đáo lần đầu tiên xuất hiện nơi thành phố Cảng phồn hoa! Diamond Crown Hai Phong

Xếp hạng post