Sự phát triển đáng ngưỡng mộ của thành phố Hải Phòng

CẢ NƯỚC TRAO “CÁI NHÌN NGƯỠNG MỘ” VỀ SỰ PHÁT TRIỂN HẢI PHÒNG

Sở hữu đầy đủ mọi tiềm lực để phát triển kinh tế từ lợi thế cảng biển, sản xuất công nghiệp không ngừng mở rộng, hạ tầng giao thông kết nối toàn diện… Hải Phòng đang nỗ lực từng bước chạm tới những mục tiêu lớn lao theo lộ trình:

Khu phức hợp Diamond Crown Plaza niềm tự hào mới của Hải Phòng

  •  2025 – Thuộc top tỉnh dẫn đầu cả nước, thành phố công nghiệp theo hướng hiện đại
  •  2030 – Thành phố cảng, công nghiệp hiện đại, thông minh, bền vững tầm cỡ khu vực Đông Nam Á
  •  2045 – Thành phố có trình độ phát triển cao hàng đầu Châu Á và Thế giới.
Với mục tiêu rõ ràng, sự quyết tâm cao độ của thành phố, sự quan tâm của chính phủ, đặc biệt là tiềm năng vốn dĩ của đất cảng, của con người đầy nội lực nơi đây, một NEW HAI PHONG vị thế mới sẽ từng bước được khẳng định.
Dấu ấn của sự khẳng định ấy đang dần được xác lập, ngay trong 10 tháng đầu năm 2021, những chỉ tiêu quan trọng đề ra đều thực hiện tốt:
  • 73 nghìn tỷ đồng đóng góp vào ngân sách nhà nước.
  • 9,9 nghìn tỷ đồng tổng vốn đầu tư, trong đó đầu tư trực tiếp nước ngoài cấp mới 44 dự án, và có 49 dự án tăng vốn đầu tư.
  • 119,4 triệu tấn hàng hoá đã thông qua cảng
Một nền kinh tế công nghiệp phát triển, một vị thế mới vươn tầm châu lục nhất định cần có một biểu tượng hiện đại, độc đáo xứng tầm. Toà cao ốc kiêu hãnh tại trung tâm thành phố là biểu tượng đại diện cho sự phát triển của bất kì một đô thị hiện đại nào trên thế giới và Hải Phòng cũng sẽ sớm chào đón một biểu tượng như vậy!
– Liên hệ nhận thông tin dự án căn hộ chung cư Doji – Diamond Crown Plaza Hải Phòng:
Mr Phong – 096.4433.678    Xếp hạng post