3 tiện ích cao cấp lần đầu tiên chỉ có tại The Sapphire Residence

Dự án The Sapphire Residence là dự án chung cư cao cấp với tiêu chuẩn 5 sao, xứng tầm quốc tế. Nằm tại vị trí vô cùng đắc địa “tựa núi – hướng thủy” sẽ đem lại cho khách hàng một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp như sống tại mội Dubai thu nhỏ. Bên cạnh đó những tiện ích và dịch vụ cũng là một trong những nhu cầu vô cùng quan trọng đối với khách hàng. Không những đem lại cho khách hàng những dịch vụ thiết yếu, mà chủ đầu tư còn đem đến cho khách hàng 3 tiện ích cao cấp lần đầu tiên chỉ có tại The Sapphire Residence với hệ thống bể bơi 4 mùa trong nhà và ngoài trời, cigar bar & wine lounge sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời

Lần đầu tiên tại Hạ Long xuất hiện bể bơi trong nhà và ngoài trời phù hợp với mọi lứa tuổi. Bể bơi bốn mùa trong nhà có kích thước 6x15m, phân chia thành hai khu người lớn và trẻ em riêng biệt. Bể bơi ngoài trời có chiều dài khoảng 45m (chỗ hẹp nhất là 7m, chỗ rộng nhất là 13m) cũng được phân chia thành 2 khu: khu người lớn và khu trẻ em. Độ sâu bể bơi người lớn trong nhà và ngoài trời là 1,2m – 1,4m; độ sâu bể bơi của trẻ em là 0,8m.

Được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao nên hệ thống nước tại bể bơi được sử dụng công nghệ lọc tiên tiến nhất và luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Là bể bơi bốn mùa, chính vì vậy khi mùa đông rất lạnh bạn cũng có thể đắm mình xuống nước mà không lo bị lạnh bởi hệ thống nước vào mùa đông sẽ hoàn toàn được thay thế bằng nước ấm, đảm bảo sức khỏa cho người bơi.

Cigar bar & wine lounge

Cigar bar & wine lounge là quán bar có xì gà và sảnh rượu cao cấp. Khi đến đây bạn sẽ được thư giãn với những loại rượu mạnh và những loại xì gà cao cấp mà chỉ tại nơi đây mới có.

>>> Xem thêm: Penthouse & Skyvilla – đẳng cấp cho cuộc sống vương giả

Xếp hạng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *