3 Ưu điểm thu hút nhà đầu tư tại căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Premier Hạ Long

Trên thị trường dịch vụ lưu trú, các dự án nghỉ dưỡng có vị trí, tầm view đẹp, kết nối giao thông thuận tiện luôn ghi nhận công suất khai thác và hiệu quả sinh lời vượt trội. Best Western Premier Sapphire Ha Long không chỉ hội đủ những lợi điểm trên mà còn nhiều sở hữu ưu thế nổi bật có một không hai.

Xem thêm: Quảng Ninh đạt mốc 10 triệu khách du lịch sau 9 tháng

Theo đại diện chủ đầu tư, trong lễ mở bán vừa qua, gần 100 căn hộ tại dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long giao dịch thành công chỉ trong hai giờ đồng hồ. Ngoài khách hàng ở Quảng Ninh, nhà đầu tư Hà Nội và các tỉnh lân cận cũng quan tâm tới dự án, trong đó, nhiều người mua cùng lúc hai căn hộ.

Lý giải sức hút của dự án, đại diện chủ đầu tư cho rằng, Best Western Premier Sapphire Ha Long sở hữu nhiều ưu điểm của dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Giàu tiềm năng phát triển

Dự án có vị trí đắc địa, vừa nằm trong tâm điểm phát triển du lịch của Hạ Long, kề bên biển lại ôm trọn vịnh kỳ quan. Bên cạnh đó, Hạ Long đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Sau thành công của năm du lịch Hạ Long 2018, cao tốc Hà Nội – Hạ Long, sân bay quốc tế Vân Đồn, cảng tàu khách quốc tế Hạ Long được kỳ vọng giúp thành phố biển này thu hút khách du lịch.

Theo quy hoạch, từ nay đến năm 2020, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn với công suất khai thác từ 2 đến 2,5 triệu lượt khách mỗi năm sẽ là đòn bẩy mạnh mẽ cho du lịch Hạ Long.

Căn hộ Best Western Premier Sapphire Ha Long sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí, tầm nhìn, pháp lý, đơn vị vận hành và tiềm năng du lịch địa phương.

Pháp lý minh bạch

Với vị trí đắc địa giữa trung tâm Hạ Long, Best Western Premier Sapphire Ha Long và khu vực Bến Đoan sẽ đem đến cho nhà đầu tư lượng khách thuê dồi dào cùng nhiều cơ hội tăng giá tài sản theo làn sóng phát triển chung của thành phố biển.

“Giá trị của dự án còn nằm hành lang pháp lý minh bạch và sổ đỏ vĩnh viễn. Best Western Premier Sapphire Ha Long là một trong số ít căn hộ nghỉ dưỡng có sổ đỏ lâu dài”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Chủ sở hữu Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ nhận 15 đêm nghỉ một năm bên bờ vịnh kỳ quan cùng nhiều tiện ích nổi bật.

Mức sinh lời ổn định

Không chỉ là kênh đầu tư sinh lời, chủ nhân Best Western Premier Sapphire Ha Long còn có đặc quyền sử dụng 15 đêm nghỉ mỗi năm. Nhà đầu tư có thể tận hưởng cảm giác ngắm trọn Hạ Long từ ban công căn hộ, kết hợp trải nghiệm văn hóa Hòn Gai và giải trí tại Bãi Cháy trong cùng một ngày.

Việc di chuyển từ Hà Nội và các khu vực khác đến Hạ Long cũng nhanh chóng, dễ dàng nhờ các hạ tầng giao thông trọng điểm như cao tốc Hà Nội – Hạ Long, cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, sân bay Vân Đồn đi vào hoạt động.

Khách hàng đặt mua căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long được cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận trước thuế từ khai thác vận hành nhưng không thấp hơn 10% một năm giá trị căn hộ. Chủ đầu tư cũng cam kết mức sinh lời tối thiểu 50% giá trị căn hộ ngay sau 5 năm đầu tiên.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn tới 70%, ân hạn nợ gốc và hỗ trợ lãi suất 0% trong suốt 18 tháng. Chủ đầu tư sẽ trả lãi 6 tháng một lần theo chính sách cam kết.

Chính sách đặc biệt dành cho khách hàng đặt mua căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long:

  • Cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận trước thuế từ khai thác vận hành nhưng không thấp hơn 10%/năm Giá trị căn hộ.
  • Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại Căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long.
  •  Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% GTCH.
  •  Ưu đãi lãi suất 0% lên tới 18 tháng.

Liên hệ Hotline: 096 4433 678

(Theo vnexpress)

Xếp hạng post