Bến du thuyền 5 sao đẳng cấp quốc tế

Hạ Long vùng đất có nhiều tiềm năng – là một mỏ vàng cho những ai đang có nhu cầu đầu tư kinh doanh siêu lợi nhuận. Đặc biệt sự xuất hiện của bến du thuyền 5 sao đẳng cấp quốc tế được xây dựng ngay bên bờ Vịnh Hạ Long sẽ là bến đỗ thu hút lượng lớn khách du lịch và cũng là nơi phát triển mạnh mẽ kinh doanh thương mại du lịch.

Bến du thuyền 5 sao nằm ngay bên bờ Vịnh Hạ Long và nằm ngay cạnh dự án The Sapphire Residence là một địa điểm lý tưởng cho khách hàng khi có nhu cầu tham quan Vịnh Hạ Long hùng vĩ thơ mộng. Bến du thuyền được quy hoạch là bến du thuyền quốc tế có khả năng đón các tàu lớn và các du thuyền cá nhân. Và hiện tại chủ đầu tư dự án The Sapphire Residence đang có định hướng phát triển bến du thuyền quốc tế phục vụ thêm cho nhu cầu người dân ở The Sapphire Residence có nhu cầu sở hữu du thuyền.

The Sapphire Residence (Dragon Bay giai đoạn 2) sẽ là tâm điểm mới của Thành phố, nơi hội tụ mọi giá trị cho cuộc sống thêm thịnh vượng.

Hạ Long là mảnh đất phát triển mạnh về du lịch biển đảo, mạnh về thủy hải sản và nhiều nguồn tài nguyên từ rừng biển khác. Chính vì vậy không những lựa chọn sống tại The Sapphire Residence để được du ngoạn trên những du thuyền hạng sang và ngắm cảnh đẹp Vịnh Hạ Long, đây còn là nơi tiềm năng để những doanh nhân có thể phát triển khả năng đầu tư kinh tế. Đầu tư phát triển kinh tế tại bến du thuyền đẳng cấp 5 sao này sẽ là núi vàng đang đợi các chủ đầu tư khai thác.

Sự xuất hiện của bến du thuyền 5 sao đẳng cấp quốc tế ngay bên cạnh dự án The Sapphire Residence sẽ là một địa điểm du lịch lý tưởng phục vụ khách hàng sống tại đây và đây cũng là nơi giúp các doanh nhân dễ dàng đầu tư sinh lời từ nguồn khách du lịch cả trong và ngoài nước.

>>> Xem thêm: Conteccons – Bảo hiểm cho những công trình lớn

 

 

Xếp hạng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *