Best Western đơn vị quản lý vận hành quốc tế uy tín của Condotel Sapphire

Best Western đơn vị quản lý Premier Sapphire Hạ Long

Best Western là tập đoàn quản lý khách sạn có quy mô lớn nhất thế giới với khoảng 4.100 khách sạn, có tổng cộng 1.190 lao động, tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Lịch sử hình thành tập đoàn quản lý khách sạn Best Western

Best Western được thành lập vào năm 1946 bởi M.K. Guertin như một hệ thống giới thiệu chính thức trong các khách sạn thành viên. Năm 1963, Best Western đã trở thành dây chuyền lớn nhất trong ngành công nghiệp không khói, với 699 khách sạn thành viên và 35.201 phòng.

Vào năm 1964, khi chủ sở hữu khách sạn của Canada tham gia hệ thống, Best Western đi bước đầu tiên hướng tới việc mở rộng toàn cầu. Kể từ đó, Best Western đã trở thành một sự hiện diện quen thuộc trong hơn 100 quốc gia, và với hơn 4.100 khách sạn, vẫn dẫn đầu về số lượng tài sản.

Đến tháng 3 năm 2001 Best Western chính thức mở văn phòng đại diện khu vực châu Á tại Thái Lan và trở thành phòng quan hệ trực tiếp với chủ đầu tư đầu tiên trong khu vực, với sự hỗ trợ toàn phần của Tập đoàn.

Hiện tại, Best Western có 3 cấp độ sản phẩm tương ứng với những thương hiệu khách sạn như: Best-Western Best Western với tiện ích, dịch vụ trung bình khá (3 sao); Best Western Plus với đẳng cấp cao hơn (4 sao) và Best Western Premier thương hiệu với tiện ích, dịch vụ cao cấp (5 sao)

Hệ thống chuỗi khách sạn mang thương hiệu Best Western tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Best Western đang điều hành  rất nhiều các khách sạn trên khắp cả nước, đặc biệt là ở các thành phố du lịch nổi tiếng như: Best Western Dalat Plaza Hotel ở Đà Lạt; Best Western Premier Indochine Palace Huế; Best Western Hòn Tằm Resort & Residence ở Nha Trang; Best Western Premier Oceanami Hotel & Resort ở Vũng Tàu; Best Western Premier Saigon Kenton ở TP Hồ Chí Minh; Best Western Premier Sonasea Phú Quốc…

Và sắp tới đây, thương hiệu 5 sao Best Western Premier sẽ tiến hành quản lý, vận hành khu du lịch nghỉ dưỡng tòa S2 dự án Condotel Best Western Premier Sapphire Hạ Long

tòa S2 Condotel Best Western Premier Sapphire Hạ Long, Quảng Ninh
Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Best Western Premier Sapphire Hạ Long, Quảng Ninh

Sự hợp tác này càng khẳng định thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới của Best Western tại thị trường nghỉ dưỡng và du lịch cao cấp của Việt Nam. Điều này cũng đảm bảo sự phát triển ổn định, bền vững của các khách sạn mà tập đoàn Best Western quản lý vận hành đều kinh doanh tốt với nguồn khách ổn định và công suất phòng cao. Và chắc chăn với uy tín và kinh nghiệm của mình, Best Western sẽ giúp các nhà đầu tư vào dự án Condotel Best Western Premier Sapphire Hạ Long, Quảng Ninh đạt hiệu quả cao nhất.

Xếp hạng post