CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN DOJI HAI PHONG – DIAMOND CROWN

Diamond Crown Plaza Hải Phòng – dự án đang là mối quan tâm với độ nhận diện cao – biểu tượng mới của thành phố cảng Hải Phòng. Dự án với chủ đầu tư uy và tín tiềm lực kinh tế mạnh – Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI đã thu hút sự đầu tư và quan tâm của khách hàng về tiến độ xây dựng của Diamond Crown Plaza Hải Phòng.

Tòa căn hộ chung cư của Doji này đã được khởi công xây dựng vào 20/11/2020 trên khu đất trống với tổng diện tích mặt bằng khoảng 1,3 ha với mật độ xây dựng 30%. Quy mô xây dựng gồm hai tòa tháp đôi biểu tượng cho sự tinh tế đẳng cấp, sang trọng.

Bài viết liên quan: Thông tin về chủ đầu tư của dự án Diamond Crown Hải Phòng

Diamond Crown Plaza Hải Phòng đang khởi công xây dựng vào 20/11/2020

Hai tòa tháp đôi – Diamond Crown Plaza Hải Phòng được khởi công xây dựng bao gồm:

  • Tòa tháp với chóp hình vương miệng – tòa tháp khách sạn the Signature gồm 45 tầng với thiết kế độc đáo, sang trọng lấy cảm hứng từ vương miện đá quý và hoa sen biểu tượng cho quốc hoa của Việt Nam
  • Tòa chung cư – tổ hợp khu căn hộ cao cấp hàng sang được thiết kế theo hình chữ U với 39 tầng.

Tổ hợp tòa tháp đôi cao nhất Hải Phòng đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đến tiến độ xây dựng của Diamond Crown Plaza Hải Phòng từ phía khách hàng và các nhà đầu tư. Không chỉ bởi thiết kế độc đáo hiện đại và các tiện ích 5 sao cao cấp được thừa hưởng từ các khu đô thị xung quanh, mà còn ở vị trí trung tâm đắc địa, tiệm cận các con đường huyết mạch của thành phố giúp việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Sau đây là một vài hình ảnh về tiến độ xây dựng Diamond Crown Hải Phòng vào tháng 11/2021:

Đăng ký nhận thông tin về tiến độ dự án Diamond Crown Hai Phong:


    5/5 - (1 bình chọn)