Đầu tư BĐS Hạ Long lên ngôi nhờ 2 dự án nghìn tỷ

Với “cú hích” cao tốc Hạ Long – Hải Phòng và cầu Bạch Đằng, Hạ Long được đánh giá là đất lành cho giới đầu tư BĐS du lịch, nghỉ dưỡng.

Xem thêm: Dự án chung cư cao cấp The Sapphire chính thức mở bán

Hàng tỷ đô la Mỹ đã và đang được đầu tư vào các dự án du lịch khiến ngành công nghiệp không khói Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung tăng trưởng nhanh chóng.

5 năm: Trên 5,5 tỷ USD đầu tư vào du lịch

Trong 5 năm trở lại, Quảng Ninh thu hút hơn 100 dự án phát triển du lịch với tổng vốn đầu tư trên 5,5 tỷ USD. Các dự án trọng điểm đã và đang hoàn thiện, đưa vào khai thác, tạo động lực quan trọng giúp Quảng Ninh hình thành ngành dịch vụ du lịch chuyên nghiệp, tập trung chủ yếu ở Hạ Long.

Cao tốc Hạ Long – Hải Phòng và cầu Bạch Đằng mở ra nhiều cơ hội phát triển du lịch cho Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng.

Ngày 1/9, cao tốc Hạ Long – Hải Phòng và cầu Bạch Đằng chính thức thông xe, rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội tới Hạ Long còn 1,5 giờ. Điều này giúp lượng du khách đến Hạ Long ngày càng tấp nập. Tháng 12, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn chính thức khai thác, cùng tuyến cao tốc Hạ Long – Vân Đồn hoàn thành, việc kết nối từ quốc tế và nội địa tới Hạ Long trở nên dễ dàng hơn.

Cầu Bạch Đằng đã được thông xe vào ngày 1/9/2018

Theo ghi nhận của Sở Du lịch Quảng Ninh, trong ngày 2/9, Quảng Ninh đã đón khoảng 22.000 lượt khách du lịch, tăng 18% so với năm ngoái. Công suất buồng phòng khách sạn 3-5 sao đạt khoảng 75%. Tính cả 3 ngày nghỉ lễ, Quảng Ninh đón gần 9 vạn lượt khách, tăng 20% so với năm 2017. Khu vực Bãi Cháy với Sun World Halong Complex là tâm điểm thu hút du khách.

Thời cơ đầu tư BĐS Hạ Long

Sở hữu di sản thiên nhiên thế giới, những dự án hạ tầng nghìn tỷ như sân bay, cảng biển, hệ thống cao tốc hiện đại… Hạ Long nhanh chóng trở thành mảnh đất màu mỡ cho đầu tư, đặc biệt là BĐS du lịch, nghỉ dưỡng.

Hạ Long trở thành mảnh đất màu mỡ được nhiều nhà đầu tư săn tìm.

Hạ tầng hoàn thiện là bệ đỡ cho du lịch phát triển, từ đó tạo điều kiện cho BĐS du lịch, nghỉ dưỡng “cất cánh”. Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch hội Môi giới BĐS Việt Nam phân tích: “Việc đầu tư vào hạ tầng giao thông sẽ rút ngắn khoảng cách thời gian đến với Quảng Ninh, triệt tiêu những bất lợi của Quảng Ninh về cự ly di chuyển. Điều đó tạo điều kiện để khách du lịch đến với Quảng Ninh tăng mạnh, tạo sự hấp dẫn cho các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng”.

Tuy được đánh giá là thị trường BĐS du lịch, nghỉ dưỡng nổi bật miền Bắc nhưng không phải dự án nào cũng là “gà đẻ trứng vàng”. Vì vậy, các nhà đầu tư cần chọn sản phẩm BĐS sở hữu vị trí tốt để vừa tăng giá theo thời gian, vừa có thể kinh doanh lâu dài.

Tòa S2 dự án The Sapphire Residence của tập đoàn Doji

Dự án The Sapphire Residence của tập đoàn Doji với tòa S2 được thiết kế để trở thành 1 tòa Condotel với đầy đủ các ưu điểm xứng đáng để đầu tư như:

  • Sở hữu lâu dài
  • Tầm nhìn triệu $ (view thẳng vịnh Hạ Long)
  • Sản phẩm tham chiếu đã hiện hữu
  •   Cam kết lợi nhuận tầm 10%/5 năm (sau đó nếu thích có thể về ở)… 
  •   Đơn vị vận hành quốc tế 
  •   Chủ đầu tư Uy tín và tiềm lực Ngân hàng top hỗ trợ

Anh chị và các bạn quan tâm tìm hiểu đến dự án có thể liên hệ:

Hotline: Mr Phong – 096 4433 678

(theo Zing.vn)

Xếp hạng post