Khách hàng và nhà đầu tư có nên “xuống tiền” ở dự án Diamond Crown Hải Phòng?

Những lý do quan trọng mà khách hàng và nhà đầu tư rất muốn xuống tiền, mua để ở cũng như đầu tư vào căn hộ tại dự án Diamond Crown Hải Phòng của chủ đầu tư Doji

Chủ đầu tư danh tiếng uy tín và tiềm lực mạnh

Diamond Crown Hải Phòng được kiến tạo và phát triển bởi Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Dojiland, thành viên trực thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji.

Đây là một tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong rất nhiều các lĩnh vực nổi bật đặc biệt phải kể đến lĩnh vực kinh doanh khai thác – sản xuất vàng bạc, đá quý trang sức. Điều đó chứng tỏ khả năng tiềm lực tài chính cao của tập đoàn này.

Trong năm gần đây Dojiland chuyển hướng sang lĩnh vực bất động sản đã sở hữu trong tay rất nhiều bất động sản nổi bật kể đến: The Sapphire Residence, khu du lịch sinh thái Hồ Dạ Hương, tòa nhà chung cư căn hộ tại quận Tân Bình Hồ Chí Minh,… Diamond Crown Hải Phòng khẳng định được bước đệm vững chắc trong khối bất động sản của Dojiland.

Tòa tháp cao nhất Hải Phòng – biểu tượng mới của thành phố Hải Phòng

Biểu tượng của một thành phố thường gắn liền với những toà cao ốc, nguy nga. Diamond Crown Hải Phòng không đơn thuần chỉ là cao nhất, kiến trúc đẹp nhất mà “một biểu tượng” xứng đáng được gọi là biểu tượng khi là dấu mốc cho sự kiện trọng đại của thành phố.

Diamond Crown Hải Phòng sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố Hải Phòng trong tương lai gần.

Tòa tháp cao nhất Hải Phòng – biểu tượng mới của thành phố Hải Phòng

Kiến trúc độc nhất mang tầm quốc tế

Điều đặc biệt trong dự án Diamond Crown Hải Phòng là thiết kế sang trọng lấy nguồn cảm hứng từ “vương miệng” đá quý và hoa sen mang quốc hồn quốc uy của dân tộc Việt nâng tầm giá trị 2 tòa tháp đôi lên 1 tầm cao mới.

Kiến trúc Diamond Crown Hải Phòng độc đáo này được thiết kế bởi “Phù thủy kiến trúc người Italy”.

Trên thế giới số lượng các công trình tiên phong áp dụng kết cấu Diagrid hiện đều rất hiếm hoi và đều là những tòa nhà mang tính chất biểu tượng của các thành phố trung tâm tài chính kinh tế lớn vì vậy với khát khao mang lại một công trình xứng tầm cho Thành Phố Hoa Phượng Đỏ Doji đã quyết tâm đột phá trong phương án thiết kế để Diamond Crown Hải Phòng sẽ trở thành một biểu tượng tự hào cho Hải Phòng – thành phố năng động bứt phá bậc nhất – thành phố tương lai tầm cỡ châu lục.

Diamond Crown Hải Phòng – tổ hợp sống tiện ích mang tầm giá trị đẳng cấp

Với trung tâm thương mại và sảnh chờ khách tại tầng 1, khách sạn 5 sao đi kèm với 45 tầng bên cạnh tòa căn hộ sang trọng ngay cạnh tòa căn hộ siêu sang của Diamond Crown Hải Phỏng xuất hiện như 1 điểm nhấn thu hút quý khách hàng. Ngoài ra các dịch vụ chăm sóc tại shophouse gồm 3 tầng khối đế, trung tâm hội nghị, nhà hàng sân vườn,  đài phun nước, Sky Bar, Gym, Sky Garden, Spa… sẽ mang đến một tổ hợp sống tiện ích, đẳng cấp cho cư dân Diamond Crown Hải Phòng.

Xem thêm: Các câu hỏi thường gặp về dự án Diamond Crown Hải Phòng (Phần 1)

Niềm tự hào của mỗi chủ nhân sở hữu

Diamond Crown Hải Phòng nằm trong tầm tay bạn với tổ hợp sống tiện ích đẳng cấp, 5 sao đi liền với chất lượng dịch vụ sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Niềm tự hào khi đươc sống trong không gian sang trọng và là biểu tượng mới của thành phố cảng, nơi tôn vinh giá trị sống, tiện ích mà Diamond Crown Hải Phòng mang lại.

Sở hữu 1 căn hộ sang trong tại Diamond Crown Hải Phòng không chỉ đem lại giá trị sống mà còn đem lại giá trị tang với sự bùng nổ hóa của giá trị bất động sản đang tang lên từng ngày.

Đăng ký nhận thông tin về dự án Diamon Crown Plaza Hải Phòng:    Xếp hạng post