Lễ động thổ gói thầu phần tầng hầm Diamond Crown Plaza Hải Phòng

LỄ ĐỘNG THỔ GÓI THẦU PHẦN TẦNG HẦM – DỰ ÁN KHU PHỨC HỢP DIAMOND CROWN PLAZA

Ngày 16/10/2021, CTCP Ecoba Việt Nam phối hợp với CĐT tổ chức Lễ động thổ gói thầu phần hầm – dự án Khu phức hợp Diamond Crown Plaza.
Khu phức hợp Diamond Crown Plaza là dự án Bất động sản trọng điểm của Tập đoàn Doji, lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Hải Phòng. Dự án được coi là biểu tượng mới về sự phát triển của Thành phố.
Khu phức hợp Hải Phòng Diamond Crown Plaza bao gồm một tòa chung cư cao cấp và một tòa tháp khách sạn.
Trong đó, điểm nổi bật của dự án thiết kế là tòa tháp khách sạn The Signature cao 45 tầng với thiết kế độc đáo, lấy cảm hứng từ vương miện và hoa sen Việt Nam. Toà chung cư cao 39 tầng là diện mạo mới, đánh dấu sự phát triển của “Thành phố Hoa phượng đỏ”. Theo đó, tổng diện tích xây dựng của dự án Hải Phòng Diamond Crown Plaza là 225.000 m2.
Ecoba Việt Nam chính thức trở thành Tổng thầu xây dựng cho phần hầm của dự án Diamond Crown Plaza
Ecoba Việt Nam chính thức trở thành Tổng thầu xây dựng cho phần hầm của dự án Diamond Crown Plaza tại thành phố Hải Phòng, với quy mô 3 tầng hầm kèm tổng diện tích xây dựng là 38.430 m2.
Ecoba Việt Nam là nhà thầu có kinh nghiệm trên 10 năm về xây dựng nhà cao tầng và từng thi công phần ngầm của nhiều dự án. Không chỉ là nhà thầu tiên phong ứng dụng hệ thống quản trị theo tiêu chuẩn quốc tế, Ecoba còn là đơn vị liên doanh hợp tác với Haseko – Tập đoàn hàng đầu Nhật Bản về xây dựng và phát triển bất động sản.
Chính vì vậy, Ecoba luôn đảm bảo dự án triển khai theo đúng tiến độ. Với cam kết và nỗ lực bền bỉ, Ecoba Việt Nam sẽ cống hiến hết mình để hoàn tất phần hầm theo đúng tiến độ và kế hoạch đã đề ra, góp phần vào việc hoàn thành dự án Khu phức hợp Diamond Crown Plaza.
Đồng thời, Ecoba mong muốn đóng góp xây dựng sự an toàn, phát triển và văn minh của thành phố Hải Phòng thông qua dự án này.
(Tin tổng hợp từ Doji và Ecoba Việt Nam)
Xếp hạng post