The Sapphire Residence – chủ đầu tư mới thì chất lượng chung cư có mới?

The Sapphire Residence – chủ đầu tư mới thì chất lượng chung cư có mới?
Khi nhắc tới Vịnh Hạ Long, ai cũng biết đến đây là một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới, là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút một lượng lớn khách du lịch cả trong và ngoài nước. Bởi lợi thế về cảnh quan tuyệt đẹp, dự án The Sapphire Residence đã được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách và cư dân muốn tận hưởng cuộc sống trong lành tại đây. Tuy nhiên dự án này trước đây thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Vingroup và hiện nay, dự án này đã được chuyển nhượng cho tập đoàn Doji. Có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng dự án The Sapphire Residence chủ đầu tư mới thì chất lượng chung cư có mới không?
The Sapphire Residence là một dự án lớn, là siêu phẩm sắp được ra mắt với vị trí đắc địa, nằm tại trung tâm thành phố Hạ Long, tầm view vô cùng đẹp mắt và thuận tiện cho việc tham gia giao thông. Không những thế đây là dự án có hướng chính là hướng ra Vịnh Hạ Long, nên chắc chắn đây sẽ là địa điểm tuyệt vời mà ai cũng muốn sinh sống tại đây. Dự án đã bắt đầu được khỏi công vào đầu năm 2016 và đến cuối năm 2016 dự án đã được chuyển nhượng sang cho tập đoàn đá quý Doji với sự quản lý là công ty con Dojiland. Mặc dù đã được chuyển nhượng lại cho tập đoàn Doji nhưng dự án vẫn được đảm bảo tiến hành theo đúng thiết kế, đúng tiêu chuẩn 5 sao mà ngày từ đầu đã được đề ra.
Hình ảnh chung cư cao cấp The Sapphire Residence.
Doji là một trong những chủ đầu tư bất động sản đã thành công ở rất nhiều hạng mục công trình, chính vì vậy khi được nhượng lại dự án The Sapphire Residence, chủ đầu tư mong muốn sẽ đem lại cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi, sang trọng. Chủ đầu tư Doji đảm bảo sẽ xây dựng các khu căn hộ theo đúng tiêu chuẩn cao của Vingroup đã xây dựng và hứa hẹn sẽ mang lại các căn hộ cao cấp, sang trọng cho khách hàng. Các căn hộ được thiết kế tiện nghi cần phải đảm bảo sự giám sát của chủ đầu tư thật tỉ mỉ, chính vì vậy Doji sẽ mang đến khách hàng những căn hộ mới với chất lượng hoàn mỹ, phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng.
Không những thế Doji hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích 5 sao xứng tầm quốc tế mà chỉ có tại The Sapphire Residence Hạ Long:
Bể bơi ngoài trời cao cấp tại Sapphire Residence Hạ Long
Hệ thống cửa hàng, và dịch vụ nằm ngay trong tòa nhà
Quảng trường Châu Âu thơ mộng, lãng mạn
Khu vui chơi trẻ em riêng biệt phù hợp với từng lứa tuổi
The Sapphire Residence là dự án với chủ đầu tư mới là tập đoàn Doji hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những khu căn hộ tuyệt vời, cuộc sống tiện nghi cao cấp.
Với những tiện ích 5 sao sẽ giúp cho khách hàng có những trải nghiệm đầy bất ngờ và thú vị bên gia đình, người thân và bạn bè.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN (CHỌN CĂN ĐẸP NHƯ Ý)
Hotline: 096 44 33 678
Xếp hạng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *