Tiến độ xây dựng dự án The Sapphire Residence Hạ Long

The Sapphire Residence là một dự án với tiêu chuẩn 5 sao được ví như một Dubai thu nhỏ giữa lòng Vịnh Hạ Long. Khách hàng lựa chọn sinh sống tại đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý và thông minh. Chính vì vậy đang có rất nhiều khách hàng quan tâm đến tiến độ xây dựng dự án The Sapphire Residence Hạ Long và mong muốn sớm được trải nghiệm cuộc sống mới tại căn hộ nơi đây.

The Sapphire Residence nằm tại mặt đường Trần Quốc Nghiễn, Phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Phía Bắc hướng ra cầu Bãi Cháy, phía Nam giáp Quảng Trường Châu Âu, Phía Tây giáp đại lộ ven biển rất thích hợp với những du khách muốn trải nghiệm cuộc sống đầy tiện ích bên cạnh bờ biển và với vị trí thuận tiện như vậy sẽ giúp khách hàng có thể tham gia giao thông thuận tiện, dễ dàng mà không lo tắc đường.

Dự án được chủ đầu từ Dojiland và nhà thầu uy tín số 1 Contecons bắt đầu khởi công xây dựng từ cuối năm 2016 và dự kiến đến quý 04 năm 2018 sẽ hoàn thiện xong. Kể từ khi khởi công xây dựng cho đến nay, dự án đã chuẩn bị hoàn thiện xong phần móng. Tính đến đầu tháng 8 năm 2017, toàn bộ phần móng của dự án sẽ hoàn thiện và bắt đầu tiến hành xây dựng lên phần trên và những căn hộ sẽ sớm được hoàn thiện để bàn giao lại cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Chính sách bán hàng căn hộ The Sapphire Residence nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

 

The Sapphire Residence đang trong quá trình hoàn thiện phần móng.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án The Sapphire Residence Bến Đoan, Hạ Long đến ngày 15/09/2017. Dự án đã xây dựng đến phần sàn tầng 2, tầng thương mại của tòa nhà
Cập nhật tiến độ xây dựng dự án The Sapphire Residence Hạ Long ngày 15/09/2017

Chung cư cao cấp the Sapphire Doji Bến Đoan Hạ Long
Cập nhật tiến độ xây dựng dự án The Sapphire Residence Bến Đoan, Hạ Long đến ngày 23/10/2017. Dự án đã xây dựng đến tầng 03 của tòa nhà
 Tiến độ xây dựng dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, mọi thắc mắc về thông tin dự án vui lòng liên hệ ngay với tư vấn viên để được tư vấn trực tiếp!
Xếp hạng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *