Tòa tháp đôi vương miện của Doji ghi dấu thời kỳ Hải Phòng lên ngôi

Tòa tháp đôi Doji Hải Phòng

Khi thành phố công nghiệp tỷ đô tiến gần hơn đến vị thế “top các đô thị hàng đầu Châu Á”, cũng là lúc cần đến một biểu tượng xứng tầm đại diện cho THE NEW HAI PHONG đẳng cấp.

Diamond Crown Hai Phong chính là công trình thế kỷ xuất hiện “đúng nơi – đúng thời điểm”:

Tin liên quan: Tòa tháp đôi Diamond Crown – biểu tượng xứng tầm của Hải Phòng

– Đúng nơi: Bởi khu vực trung tâm Hải Phòng vẫn khuyết một dấu ấn độc tôn, như cách TP.HCM kiến tạo Landmark 81 hay Hà Nội sở hữu tòa tháp Lotte. Màn chào sân của Diamond Crown Hai Phong được ví như “thêu hoa trên gấm”, khiến thành phố thịnh vượng nay có thêm biểu tượng tự hào.

– Đúng thời điểm: Khi 2022 sẽ là năm khởi đầu cho giai đoạn Hải Phòng bứt phá về thành tích kinh tế sau khi dẫn đầu cả nước về vốn đầu tư quốc tế, để sẵn sàng đón cuộc di cư của hàng loạt “đại bàng” công nghiệp như: Samsung, Universal Global Technology,… Đô thị Cảng sẽ rất cần mảnh ghép về chuẩn sống và tận hưởng đúng với vị thế đang có.

Diamond Crown tòa tháp đôi cao nhất Hải Phòng
Tòa tháp đôi Doji Hải Phòng Diamond Crown

Tọa lạc tại ngã tư đắt giá Lê Hồng Phong – Nguyễn Bỉnh Khiêm, tòa tháp Diamond Crown Hai Phong chính là chiếc “vương miện” đủ sức nặng để tôn vinh tầm vóc và tiềm lực đang hội tụ tại phố Cảng tinh hoa. Dự án sẽ sớm được ra mắt trong năm 2022, cũng là cột mốc kỷ niệm 60 năm thành lập của Hải Phòng – Cùng chờ đón!

DIAMOND CROWN HAI PHONG – TOÀ THÁP ĐÔI BIỂU TƯỢNG KIÊU HÃNH HẢI PHÒNG

Đăng ký nhận thông tin dự án Diamond Crown Hải Phòng:

     

    5/5 - (1 bình chọn)