5 điểm hấp dẫn nhất, thu hút khách hàng sở hữu Diamond Crown Hải Phòng

Sau đây là các lý do tiêu biểu khiến khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ cao cấp tại Diamond Crown Hải Phòng để ở hoặc đầu tư, ngay lập tức.

1. Chủ đầu tư danh tiếng uy tín và tiềm lực mạnh

Diamond Crown Hải Phòng được kiến tạo và phát triển bởi Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Dojiland, thành viên trực thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji.

Đây là một tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong rất nhiều các lĩnh vực nổi bật đặc biệt phải kể đến lĩnh vực kinh doanh khai thác – sản xuất vàng bạc, đá quý trang sức. Điều đó chứng tỏ khả năng tiềm lực tài chính cao của tập đoàn này.

Trong năm gần đây Dojiland chuyển hướng sang lĩnh vực bất động sản đã sở hữu trong tay rất nhiều bất động sản nổi bật kể đến: The Sapphire Residence, khu du lịch sinh thái Hồ Dạ Hương, tòa nhà chung cư căn hộ tại quận Tân Bình Hồ Chí Minh,… Diamond Crown Hải Phòng khẳng định được bước đệm vững chắc trong khối bất động sản của Dojiland.

2. Tòa tháp cao nhất Hải Phòng – biểu tượng mới của thành phố Hải Phòng

Biểu tượng của một thành phố thường gắn liền với những toà cao ốc, nguy nga. Diamond Crown Hải Phòng không đơn thuần chỉ là cao nhất, kiến trúc đẹp nhất mà “một biểu tượng” xứng đáng được gọi là biểu tượng khi là dấu mốc cho sự kiện trọng đại của thành phố.

Diamond Crown Hải Phòng sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố Hải Phòng trong tương lai gần.

3. Kiến trúc độc nhất mang tầm quốc tế

Điều đặc biệt trong dự án Diamond Crown Hải Phòng là thiết kế sang trọng lấy nguồn cảm hứng từ “vương miệng” đá quý và hoa sen mang quốc hồn quốc uy của dân tộc Việt nâng tầm giá trị 2 tòa tháp đôi lên 1 tầm cao mới.

Kiến trúc Diamond Crown Hải Phòng độc đáo này được thiết kế bởi “Phù thủy kiến trúc người Italy”.

Trên thế giới số lượng các công trình tiên phong áp dụng kết cấu Diagrid hiện đều rất hiếm hoi và đều là những tòa nhà mang tính chất biểu tượng của các thành phố trung tâm tài chính kinh tế lớn vì vậy với khát khao mang lại một công trình xứng tầm cho Thành Phố Hoa Phượng Đỏ, Doji đã quyết tâm đột phá trong phương án thiết kế để Diamond Crown Hải Phòng sẽ trở thành một biểu tượng tự hào cho Hải Phòng – thành phố năng động bứt phá bậc nhất – thành phố tương lai tầm cỡ châu lục.

4. Căn hộ Diamond Crown Hải Phòng – tổ hợp sống tiện ích mang tầm giá trị đẳng cấp

Với trung tâm thương mại và sảnh chờ khách tại tầng 1, khách sạn 5 sao đi kèm với 45 tầng bên cạnh tòa căn hộ sang trọng ngay cạnh tòa căn hộ siêu sang của chung cư Diamond Crown Hải Phòng xuất hiện như 1 điểm nhấn thu hút quý khách hàng. Ngoài ra các dịch vụ chăm sóc tại shophouse gồm 3 tầng khối đế, trung tâm hội nghị, nhà hàng sân vườn,  đài phun nước, Sky Bar, Gym, Sky Garden, Spa… sẽ mang đến một tổ hợp sống tiện ích đẳng cấp cho cư dân Diamond Crown Hải Phòng.

5. Diamond Crown niềm tự hào của mỗi chủ nhân sở hữu

Diamond Crown Hải Phòng nằm trong tầm tay bạn với tổ hợp sống tiện ích đẳng cấp, 5 sao đi liền với chất lượng dịch vụ sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Niềm tự hào khi đươc sống trong không gian sang trọng và là biểu tượng mới của thành phố cảng, nơi tôn vinh giá trị sống, tiện ích mà Diamond Crown Hải Phòng mang lại.

Diamond Crown niềm tự hào của mỗi chủ nhân sở hữu

Sở hữu 1 căn hộ sang trong tại Diamond Crown Hải Phòng không chỉ đem lại giá trị sống mà còn đem lại giá trị tăng với sự bùng nổ hóa của giá trị bất động sản đang đang lên từng ngày.

Bài viết liên quan:Lịch sử hình thành và thay đổi chủ sở hữu dự án Diamond Crown Hải Phòng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA BÁN CĂN HỘ DIAMOND CROWN HẢI PHÒNG


    Xếp hạng post