CBRE – Đơn vị vận hành và quản lý chung cư The Sapphire Residence Hạ Long

Chung cư The Sapphire Residence nằm tại vị trí độc tôn bên bờ Vịnh Hạ Long, lại được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao xứng tầm tiêu chuẩn quốc tế. Lựa chọn sinh sống tại đây, bạn sẽ được sinh sống tại một thiên đường hạnh phúc và tận hưởng không khí xanh mát của thiên nhiên. Sự góp mặt của CBRE – đơn vị vận hành và
quản lý chung cư The Sapphire Residence Hạ Long đã làm nên một chung cư cao cấp hoàn hảo nhất.

Xem thêm>> Conteccons – bảo hiểm những công trình lớn

Vài nét về CBRE

CBRE là công ty chuyên kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới, hiện nay có trụ sở chính tại Los Angeles. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho chủ bất dộng sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản. Các dịch vụ của CBRE bao gồm: dịch vụ tư vấn chiến lược; dịch vụ kinh doanh thuê mua bất động sản; dịch vụ dành cho các tổng công ty; quản lý dự án, tài sản; cho vay thế chấp; định giá; dịch vụ phát triển dự án; quản lý đầu tư; nghiên cứu và tư vấn. Ngoài ra CBRE đã có thương hiệu trong việc chuyên nghiên cứu và phân tích thị trường bất động sản cả trong và ngoài nước từ phân khúc giá rẻ tới phân khúc cao cấp. Và đây cũng là trung tâm truyền thông báo chí, lĩnh vực bán lẻ, bất động sản.

CBRE – đơn vị vận hành và quản lý chung cư The Sapphire Residence Hạ Long

Đến với chung cư doji The Sapphire Residence bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi, sang trọng. Hơn thế nữa, bàn còn yên tâm hơn khi chủ đầu tư đã lựa chọn CBRE là đơn vị quản lý của tòa nhà.
Tại dự án The Sapphire Residence Hạ Long, đơn vị quản lý và vận hành tòa nhà CBRE sẽ đảm nhiệm những yêu cầu của khách hàng nếu khách hàng muốn: đập thông căn hộ; hỗ trợ và giải đáp những vấn đề về pháp lý; đầu tư kinh doanh, mở cửa hàng, shop; hỗ trợ khách hàng khi chưa hài lòng về chất lượng căn hộ. CBRE là đơn vị đã từng có thương hiệu trong việc hoàn thành các dịch vụ bất động sản, chính vì vậy việc vận hành và quản lý tòa nhà sẽ đem lại cho khách hàng chất lượng cuộc sống và dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn cần hỗ trợ các vấn đề vận hành và quản lý tòa nhà hãy liên hệ với CBRE tại tầng hầm của chung cư The Sapphire
Residence Hạ Long. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng!

Xếp hạng post