Vị trí dự án căn hộ chung cư Bến Đoan Hạ Long – The Sapphire Residence

Thành phố Hạ Long là một thành phố trẻ trung hiện đại với mức sống rất cao của người dân nơi đây, công với tiềm năng du lịch dồi dào đến từ kỳ quan thiên nhiên thế giới mới, Vịnh Hạ Long thu hút hàng nghìn lượng khách du lịch cả trong và ngoài nước. Thấu hiểu nhu cầu của người dân nơi đây và nhu cầu của khách du lịch, chủ đầu tư chung cư Doji đã xây dựng dự án The Sapphire Residence – chung cư cao cấp tại Bến Đoan, Hạ Long.

Hình minh họa: Khu đô thị chung cư cao cấp tại Bến Đoan Hạ Long Quảng Ninh

Là một dự án khu đô thị ven biển, chung cư cao cấp được xây dựng với 2 tòa tháp đôi đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Bến Đoan, Hạ Long sẽ đáp đầy đủ những nhu cầu của người dân cũng như du khách

Dự án khu đô thị tại Bến Đoan, Hạ Long nằm ở một vị trí vô cùng đắc địa. Nằm ngay sau bệnh viện Vinmec, ở giữa là đường Trần Quốc Nghiễn, mặt hướng ra đường bao biển, gần khu bến tàu cũ, bên cạnh là quảng trường Châu Âu và khu shophouse, biệt thự liền kề Dragon Bay

Đây là vị trí chung cư đẹp nhất ở thành Phố Hạ Long. Hơn thế nữa, dự án nằm ngay số 1 Bến Đoan sát đường bao biển, chỉ cách Vịnh Hạ Long 60m đây là điểm ngắm nhìn toàn cảnh Vịnh Hạ Long thơ mộng nhất, và giúp bạn tận hưởng không khí trong lành từ biển cả.

Hình ảnh minh họa: Vị trí dự án chung cư cao cấp Bến Đoan, Vịnh Hạ Long

Chung cư Bến Đoan lấy cảm hứng từ sự tinh túy và sắc lam ngọc của Sapphire, The Sapphire Residence hội tụ đầy đủ sự tuyệt hảo của một sản phẩm bất động sản chưa từng xuất hiện tại Hạ Long sẽ đem lại cho khách hàng một cuộc sống tiện ích 5 sao, xứng tầm quốc tế.

Dự án khu đô thị ven biển B tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp The Sapphire Residence tại Bến Đoan, Hạ Long hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng một cuộc sống sang trọng,tinh tế, đẳng cấp sánh tầm phong cách sống thượng lưu.

Xếp hạng post