Còn 10 ngày nữa Diamond Crown chính thức bàn giao

Xuân, hạ, thu, đông rồi lại xuân. 17 tháng trôi qua, 17 tháng thi công đầy nỗ lực, Diamond Crown Hai Phong – công trình biểu tượng đại diện cho phong cách bất động sản nghệ thuật kim hoàn của DOJILAND đang dần hiện hữu rõ nét, nổi bật và ấn tượng giữa trung tâm phố Cảng.
Như một cách để khép lại năm cũ, Diamond Crown Hai Phong cùng những chủ nhân tương lai cùng đếm ngược 10+ ngày, lưu giữ những khoảnh khắc chờ đợi đẹp đẽ cuối năm, chào đón lễ tiếp nhận căn hộ hạng sang đầu tiên đáng mơ ước vào mùa xuân 2024.
Tại lễ tiếp nhận bàn giao căn hộ sắp diễn ra, nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn nhất và thay cho lời tri ân, DOJILAND trân trọng gửi tặng khách hàng những món quà ý nghĩa bao gồm:
Bộ quà Tân Gia Như Ý với Muối phủ bạc – Gạo phủ vàng – Bật Lửa được đặt trong Âu vàng Phúc Long
– Bộ quà Tân Gia Cát Tường – Cây kim tiền phủ vàng 24k.
Đây là bộ quà tặng được chế tác kỳ công dành riêng cho chủ nhân tương lai của Diamond Crown Hai Phong, chưa từng xuất hiện ở bất cứ nơi đâu trên thị trường.
Những món quà không chỉ là tâm huyết từ bàn tay của những nghệ nhân vàng bạc DOJI thiết kế và sản xuất mà còn là lời chúc tài lộc – an khang từ chủ đầu tư mừng tân gia chủ nhân các căn hộ tại Diamond Crown Hai Phong.
Cùng chờ đợi và đón chào sự kiện quan trọng này nhé.
CƠ HỘI SỞ HỮU CĂN HỘ HẠNG SANG CUỐI CÙNG TẠI DIAMOND CROWN HAI PHONG
Liên hệ ngay: Mr Đạt – 0932.320.380
Xếp hạng post