Golden Crown Hai Phong – vương miện vàng sắp ra mắt

Golden Crown Hai Phong

Ngày 14/12/2023, sự kiện trao giải DOT Property Southeast Asia Awards 2023 đã tôn vinh Golden Crown Hai Phong là dự án hạng sang có thiết kế biểu tượng đẹp nhất Đông Nam Á.

Điều này đánh dấu bước tiến lớn khi Hải Phòng chứng kiến sự xuất hiện của một tòa tháp được vinh danh tại một trong những giải thưởng BĐS hàng đầu khu vực.

Khác biệt với Diamond Crown Hai Phong, biểu tượng của Nữ hoàng, Golden Crown Hai Phong theo đuổi hình ảnh Vương miện Vàng của Nhà vua, tượng trưng cho sự giàu có, quyền lực và vĩnh cửu.

Golden Crown Hai Phong - vương miện vàng sắp ra mắt
Golden Crown Hai Phong – vương miện vàng sắp ra mắt

Cả hai tòa tháp này cùng hòa quyện, tạo nên một cánh cổng kiệt tác, mở ra cuộc sống đẳng cấp mới cho giới tinh hoa Hải Phòng.

Sự kết hợp giữa nghệ thuật kiến trúc và kỹ thuật chế tác trang sức của DOJILAND và kiến trúc sư Massimo Mercurio đã tạo nên hai tác phẩm nghệ thuật, Diamond Crown Hai Phong và Golden Crown Hai Phong, nơi sức mạnh và quyền lực (vương miện) kết hợp hài hòa với giá trị biểu tượng của Phố Cảng.

kiến trúc sư Massimo Mercurio đã tạo nên hai tác phẩm nghệ thuật
Kiến trúc sư Massimo Mercurio đã tạo nên hai tác phẩm nghệ thuật

Golden Crown Hai Phong không chỉ toả sáng bên ngoài, mà còn chứa đựng linh hồn của người Hải Phòng, với thiết kế mô phỏng theo hình khối ba cánh của hoa phượng đỏ, biểu tượng của thành phố.

Tại giao lộ Lê Hồng Phong – Nguyễn Bỉnh Khiêm, toà tháp 41 tầng này đánh bại vẻ đẹp của một trong những nút giao đẹp nhất Hải Phòng trong tương lai.

Golden Crown Hai Phong
Golden Crown Hai Phong biểu tượng khí chất Hải Phòng

Thậm chí trước khi ra mắt chính thức, Golden Crown Hai Phong đã vinh dự nhận giải thưởng Best Landmark Development tại Việt Nam PropertyGuru 2023 và Best Luxury Residence Architecture Design tại Dot Property Vietnam Awards 2023.

Hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của Tòa tháp Vương miện Vàng – Golden Crown Hai Phong tại phố Cảng sôi động. Một trải nghiệm lộng lẫy và uy quyền đang chờ đợi bạn

Xếp hạng post