Nhà phân phối độc quyền dự án The Sapphire Residence là ai?

Được mệnh danh là Dubai thu nhỏ giữa lòng Vịnh Hạ Long, The Sapphire Residence  đang tạo lên những cơn sốt trên thị trường bất động sản tỉnh Quảng Ninh.

Là nơi hội tụ những ưu thế của bất động sản, đây sẽ là dự án lớn mang lại những trải nghiệm cuộc sống bất ngờ cho khách hàng. Và hiện nay chỉ có duy nhất công ty cổ phần Mland Miền Bắc – nhà phân phối độc quyền dự án The Sapphire Residence sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác và giá gốc của những căn hộ tại dự án.

Đơn vị độc quyền phân phối dự án của tập đoàn Doji này là Công ty cổ phần Mland Miền Bắc một công ty chuyên phân phối những sản phẩm bất động sản cao cấp có thương hiệu tại Miền Bắc.

Chủ đầu tư hùng mạnh: tập đoàn vàng bạc đá quý Doji
Chủ đầu tư là công ty TNHH đầu tư bất động sản Dojiland, thành viên của tập đoàn Doji

Tiền thân của công ty cổ phần Mland Miền Bắc là công ty cổ phần Mland, được ra đời với mục đích mang tới cho khách hàng một không gian sống xanh, một tổ ấm đầy đủ tiện nghi và thân thiện với môi trường. Từ khi ra đời cho đến nay, Mland Miền Bắc gắn liền với dòng bất động sản cao cấp của Vinhomes. Được các chủ đầu tư Vinhomes và rất nhiều khách hàng tin tưởng, hiện nay Mland Miền Bắc là đối tác phân phối tất cả các sản phẩm thương hiệu của Vinhomes như:

– Vinhomes Royal City

– Vinhomes Time City – Park Hill

– Vinhomes Metropolis

– Khu biệt thự Vinhomes Botanica Gardenia

– Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Và đặc biệt mới đây là dự án mang tiêu chuẩn 5 sao The Sapphire Residence tại Hạ Long, Quảng Ninh.

Công ty độc quyền phân phối dự án The Sapphire Residence nằm trên đường Trần Quốc nghiễn, Số 1 Bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh. Dự án nằm tại vị trí đắc địa, lưng tựa núi Bài Thơ, mặt hướng ra Vịnh Hạ Long. Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn đá quý Doji, dưới sự quản lý của công ty con là công ty bất động sản Dojiland.

Tuy nhiên, những thông tin về dự án hay giá cả những căn hộ tại The Sapphire Residence trên thị trường hiện nay có rất nhiều luông thông tin khác nhau. Thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng, Ông Nguyễn Hữu Phong, Giám đốc kinh doanh– đại diện phía nhà phân phối độc quyền công ty cổ phần Mland Miền Bắc cho biết:

“Là đơn vị phân phối độc quyền dự án The Sapphire Residence chúng tôi cam kết sẽ là đơn vị tin cậy cung cấp mọi thông tin về dự án cho khách hàng nhanh chóng, chính xác và kịp thời nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết bán ra những căn hộ tại dự án với giá gốc, đảm bảo tính pháp lý, tôn trọng lời ích của khách hàng, đảm bảo các yêu cầu của chủ đầu tư Doji

Với mong muốn đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, công ty cổ phần Mland Miền Bắc – Đại lý bán hàng độc quyền dự án The Sapphire Residence cam kết sẽ đem lại cho khách hàng một tổ ấm hạnh phúc, nơi an cư lý tưởng với hệ thống tiện ích và dịch vụ 5 sao chỉ có tại Chung Cư Doji.

Với tư cách là công ty bán hàng và phân phối độc quyền của dự án, chúng tôi xin cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Mọi thông tin dự án xin liên hệ:

GĐKD Mr Phong – 096 44 33 678

Xếp hạng post