Royal River City phong cách sống đẳng cập tại trung tâm Hải Phòng

Royal River City

Royal River City – Thiên đường kiến trúc Châu Âu duy nhất tại trung tâm nội đô Hải Phòng, địa chỉ 80 Hạ Lý, Hồng Bàng, nơi người Hải Phòng trung tâm khẳng định phong cách sống đẳng cấp và sang trọng.

Đô thị đồng bộ với 124 căn biệt thự

Đây là dự án khu đô thị đồng bộ với khoảng không gian rộng tới 1,8ha độc đáo trong lòng nội đô, Royal River City thực sự là điểm nhấn hoàn hảo, xứng đáng với vị trí trung tâm phố Cảng.

Kiến trúc Châu Âu sang trọng

Royal River City lôi cuốn với kiến trúc Châu Âu tinh tế, kết hợp với phong cách tân cổ điển Pháp, vốn đã gắn liền với Hải Phòng hàng trăm năm.

Các căn biệt thự 05 tầng với mái vòm mansard dạng hình thang và mái chóp vòm cổ điển tạo nên không gian sống đẳng cấp cho các cư dân danh giá đẳng cấp.

Vị trí trung tâm cho chủ nhân danh giá

Nằm tại khu vực khan hiếm còn sót lại trong lõi nội đô phố Cảng, Royal River City, 80 Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng đọng lại trên mảnh đất gần sông Tam Bạc lấp lánh và bên phố đi bộ Thế Lữ.

Đây trở thành biểu tượng đẳng cấp và tự hào của người Hải Phòng khi sống ở trung tâm thành phố.

Royal River City – Nơi thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng với kiến trúc Châu Âu độc đáo, tọa độ đắc địa trong lòng nội đô Hải Phòng, là điểm đến lý tưởng để khẳng định cuộc sống đẳng cấp và thăng hoa cho mỗi cư dân trung tâm Hải Phòng.

Mọi chi tiết thông tin về dự án vui lòng liên hệ Hotline/ Zalo: 096.4433.678

Xem thêm: 

Royal River City 80 Hạ Lý – Vị trí vàng danh giá của TP Hải Phòng

Xếp hạng post