Royal River City 80 Hạ Lý – Vị trí vàng danh giá của TP Hải Phòng

vị trí royal river city

Nhắc tới Royal River City, 80 Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng người ta sẽ không chỉ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp kiến trúc Châu Âu lãng mạn, sang trọng mà còn ngỡ ngàng với vị trí danh giá của dự án.

Đây là tuyệt phẩm kiến trúc tại lõi nội đô thành phố Hải Phòng, nơi tọa độ đáng sống bậc nhất mà ai cũng phải ao ước sở hữu.

Vị trí danh giá hiếm có giữa lõi nội đô thành phố Cảng

Dự án nằm tại phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng – một trong 3 quận được coi là trung tâm nhất của thành phố Hải Phòng.

Royal River City
Vị trí dự án tại Royal River City 80 Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Dự án Royal River City hội tụ ưu thế kép khi nằm kề bên phố đi bộ Thế Lữ và bên sông Tam Bạc – hai tâm điểm trung tâm nhất của Hải Phòng.

Xem thêm: Khu đô thị sang trọng Royal River City cảm hứng kiến trúc từ Châu Âu

Nhịp sống trung tâm phồn hoa, tiện ích thuận tiện

Khu vực này là điểm trung tâm sầm uất, nơi bạn có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích trung tâm chỉ trong vòng 15 phút đi bộ. Tại đây, nhịp sống người Hải Phòng trung tâm nhộn nhịp, tấp nập mỗi ngày.

Trở về quá khứ với dòng thương mại phồn hoa

Hạ Lý từng là điểm đến của những cộng đồng cư dân giàu có và doanh nhân thịnh vượng. Với Royal River City, chốn sống bình yên, sát sông và công viên hiếm có trong lòng phố cổ đã trở thành hiện thực, là nơi bạn có thể tìm thấy bình yên giữa phố đông đúc.

Đất vàng nội đô – Tọa độ vinh danh người phố ở trung tâm

Với hơn 9,000 m2 mảng xanh từ 4 công viên và 6 tuyến đường hoa bốn mùa, dự án 80 Hạ Lý, Royal River City không chỉ là nơi ở, trốn đi về tuyệt vời mà còn góp phần kiến tạo nhịp sống nội đô năng động phát triển.

Royal River City – nơi thể hiện sự tôn vinh cho vị trí vàng đắc địa, là bản ghi dấu ấn vàng son của người phố trung tâm Hải Phòng, đồng thời định danh danh giá và mang đến cuộc sống đẳng cấp và phát triển cho cư dân tại dự án.

Xếp hạng post