The Sapphire – chìa khóa đưa Hạ Long đến chuẩn sống thượng lưu.

Dubai, Singpore, Hồng Kông,… những đế chế thượng lưu xa xỉ bậc nhất thế giới dường như đều được hình thành từ cùng một công thức: Cảnh quan thiên đường – Bến du thuyền Quốc tế – Những căn hộ hạng sang và tiện ích xa hoa bậc nhất.
Từng bước chinh phục những chuẩn mực ấy, Hạ Long đang tiến rất gần đến hình mẫu của những khu đô thị đẳng cấp thế giới.

Xem thêm>>> Tòa tháp đôi DOJI tô điểm vẻ đẹp kỳ quan thế giới.


 Năm 2012, ông Bernard Weber, Chủ tịch, Nhà sáng lập New7Wonders chính thức công bố Vịnh Hạ Long trở thành một trong bảy kỳ quan thế giới mới , khẳng định dấu ấn Quốc tế đầu tiên của mảnh đất được mệnh danh là “vàng đen” của Việt Nam.

  Năm 2015, Hạ Long được đầu tư phát triển thương mại du lịch với bến du thuyền đẳng cấp 5 sao nhằm đáp ứng nhu cầu của 3 triệu lượt khách du lịch nước ngoài đến Vịnh kỳ quan mỗi năm (theo thống kê năm 2015).

  Năm 2017, Hạ Long tiếp tục đón The Sapphire Residence, siêu căn hộ chuẩn Quốc tế đầu tiên với những tiện ích 5 sao chưa từng có: cigar bar, wine lounge, bể bơi ngoài trời, giường nước,…
Giống như khách sạn Burj Al Arab 7 sao đã đẩy Dubai tiến 1 bước dài trên bản đồ du lịch Quốc tế, sự xuất hiện của siêu căn hộ hạng A The Sapphire Residence sẽ góp phần quan trọng đưa Hạ Long đến với CHUẨN SỐNG THIÊN ĐƯỜNG.

Liên hệ tư chọn căn ưng ý: MR Thành 0936 978 322

Xếp hạng post