The Sapphire – Tòa tháp đôi cao cấp tô điểm thêm vẻ đẹp Vịnh Hạ Long

Dự án The Sapphire Residence nằm tại số 1 Bến Đoan của chủ đầu tư DOJILAND trực thuộc tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI. Dự án được quy hoạch và xây dựng trên vị trí đắc địa nằm sát ngay cạnh Vịnh Hạ Long.

Xem thêm>>> Thu lời hấp dẫn nhờ đầu tư căn hộ cao cấp the Sapphire.

Dự án có hai tòa tháp quy mô gồm 02 tầng hầm, 02 tầng thương mại Shopoffice, tổng diện tích dự án 15.200 m2, bao gồm 2 toàn nhà mỗi toàn có 31 tầng nổi, diện tích xây dựng 1 tòa là 2300m2 đã được khởi công.

Hình minh họa: Khu đô thị chung cư cao cấp tại Bến Đoan Hạ Long Quảng Ninh

Lấy cảm hứng từ đá sapphire, Dojiland kiến tạo nên The Sapphire Residence với hệ thống tiện ích cao cấp dành cho giới thượng lưu bên bờ vịnh Hạ Long.

The Sapphire Residence Hạ Long được tư vấn thiết kế bởi các đối tác uy tín như: Tange Associates (Nhật Bản), LJ-ASIA (Brazil) và West Green Design (Canada). Dự án mang phong cách thiết kế độc đáo với tầm nhìn được mở rộng, có thể đón ánh nắng tự nhiên. Với hệ thống 68 tiện ích cảnh quan cùng dịch vụ 5 sao, The Sapphire Residence hứa hẹn đem đến những trải nghiệm mới lạ cho cư dân tại đây.

Hàng ngày được tận hưởng không gian tươi mát, không khí trong lành từ biển thổi vào và tận hưởng những phút giây ngọt ngào bên cạnh gia đình người thân và bạn bè ngay bên cạnh bờ biển.

Liên hệ ngay MR Thành: 0936 978 322 để được tư vấn chi tiết hơn.

Xếp hạng post